Máy chủ HPE ProLiant tích hợp phần mềm vLCM

ReadyNodes là các máy chủ được VMware và HPE cùng chứng nhận để chạy VMware vSAN, cung cấp năng lượng cho các giải pháp cơ sở hạ tầng được xác định bằng phần mềm hàng đầu và đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất nghiêm ngặt. Tìm hiểu các lợi ích của việc tích hợp vSphere Lifecycle Manager (vLCM) trong máy chủ HPE ProLiant.

Bạn có biết rằng vLCM tích hợp với tất cả các Máy chủ HPE ProLiant ReadyNode không?

ReadyNodes là các máy chủ được chứng nhận bởi VMware và HPE để chạy VMware vSAN, cung cấp năng lượng cho phần mềm hàng đầu trong ngành-giải pháp cơ sở hạ tầng được xác định (SDI) đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất nghiêm ngặt mà không ảnh hưởng đến độ tin cậy và tính sẵn sàng. HPE là một trong hai nhà sản xuất máy chủ duy nhất được chọn để tích hợp với vLCM khi ra mắt VMware vSphere và vSAN 7.

HPE ProLiant DL380 Gen10 LFF

vLCM đơn giản hóa việc quản lý vòng đời của hệ thống và giảm thời gian theo dõi và khắc phục

Khách hàng của HPE thường sử dụng hai công cụ để cập nhật: vSphere Update Manager (VUM) và Lights-Out (iLO) cho trình điều khiển và cập nhật chương trình cơ sở. Các công cụ riêng biệt dẫn đến sự phức tạp và không chắc chắn không cần thiết. Hơn nữa, quản trị viên phải theo dõi thủ công và khắc phục mọi thay đổi để tránh thời gian chết đột xuất. Trong phiên bản mới nhất này, VMware vSAN đặt nền tảng cho một cơ chế mới, thống nhất để cập nhật phần mềm và phần mềm quản lý có nguồn gốc từ vSphere có tên là vSphere Lifecycle Manager (vLCM). HPE đã làm việc trực tiếp với VMware để xây dựng trình quản lý hỗ trợ phần cứng (HSM) tích hợp với vLCM, cho phép vLCM cập nhật phần cứng.

vLCM được xây dựng theo mô hình trạng thái mong muốn cung cấp quản lý vòng đời cho bộ ảo hóa và toàn bộ trình điều khiển và chương trình cơ sở cho các máy chủ cung cấp năng lượng cho trung tâm dữ liệu. Nó có thể được sử dụng để áp dụng một hình ảnh, theo dõi và khắc phục nếu có sự thay đổi. Điều này làm giảm nỗ lực giám sát các thành phần riêng lẻ và giúp duy trì trạng thái nhất quán cho tương thích VMware (VCG).

Là một cách tiếp cận mới mạnh mẽ để tạo quản lý vòng đời máy chủ nhất quán đơn giản theo quy mô, vCLM cung cấp các hoạt động nhất quán với một công cụ LCM thống nhất. Nó cũng cung cấp một quy trình công việc vòng đời duy nhất cho máy chủ HCI đầy đủ: trình điều khiển và chương trình cơ sở máy chủ vSphere, vSAN và OEM. Ngoài ra, vLCM cải thiện tỷ lệ cập nhật thành công, giảm thiểu thời gian xử lý.

HPE vSAN ReadyNodes-vLCM
HPE vSAN ReadyNodes-vLCM

HPE vSAN ReadyNodes tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số

Để giúp giải quyết các thách thức tăng trưởng dữ liệu, HPE cung cấp các giải pháp VMware vSAN ReadyNode, được thiết kế để giúp các chuyên gia CNTT chuyển đổi sang cấp độ tiếp theo. Bạn có thể theo dõi trạng thái của máy chủ HPE ProLiant từ vCenter. Tình trạng phần cứng và thông tin hệ thống tổng thể sẽ có sẵn trong vCenter như là một điểm quản lý duy nhất. Hơn nữa, các nhiệm vụ hằng ngày có thể được hoàn thành trong vCenter, để bạn có thể thêm hoặc mở rộng các nodes HPE ProLiant chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Nguồn hỗ trợ duy nhất

Đối với nhiều khách hàng, một nguồn hỗ trợ duy nhất rất đáng mong đợi, vì nó có thể dẫn đến thời gian giải quyết nhanh hơn cho các yêu cầu hỗ trợ trong các tình huống nhất định. Đối với HPE vSAN ReadyNode tích hợp với VMware vSAN, giờ đây bạn nhận được hỗ trợ dựa trên HPE cho tất cả các yêu cầu Cấp 1 và Cấp 2, với sự hỗ trợ cho VMware yêu cầu hỗ trợ phần mềm Cấp 3. HPE đã chứng nhận VMware vSAN ReadyNodes dựa trên SSD hoàn toàn mới NVME cung cấp nền tảng cân bằng hiệu năng cho khối lượng công việc CNTT quan trọng nhất.

  • HPE ProLiant DL380 Gen10 là nền tảng tính toán đáng tin cậy nhất trong số các máy chủ HPE và cung cấp hiệu suất, bảo mật và tự động hóa quản lý tối ưu hóa khối lượng công việc mới nhất, được bảo hành toàn diện. HPE DL380 Gen10 được thiết kế an toàn để giảm chi phí và độ phức tạp, bao gồm Bộ xử lý có thể mở rộng Intel® Xeon® thế hệ thứ hai với hiệu suất tăng tới 60% và tăng 27% số core, lên tới 3.0 TB RAM 2933 MT/s DDR4 SmartMemory. Nó hỗ trợ 12 Gb/s SAS và tối đa 20 NVMe cộng với một loạt các tùy chọn tính toán.
  • HPE ProLiant DL360 Gen10 mang đến sự bảo mật, nhanh nhẹn và linh hoạt mà không ảnh hưởng. Nó cũng hỗ trợ Bộ xử lý có thể mở rộng Intel® Xeon® với mức tăng hiệu suất lên tới 60% và tăng 27% số core, cùng với HPE DDR4 SmartMemory 2933 MT/s hỗ trợ lên đến 3.0 TB với hiệu suất tăng lên tới 82%.

Lợi ích của sự hợp tác HPE và VMware

HPE và VMware đang mang lại cho trung tâm dữ liệu được xác định bằng phần mềm. Sự kết hợp giữa cơ sở hạ tầng siêu liên kết và có thể kết hợp của HPE với các giải pháp ảo hóa, lưu trữ và ảo hóa của VMware cải thiện đáng kể cả giá trị và kết quả kinh doanh của khách hàng.

Nguồn HPE.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Máy chủ (server) có những hãng sản xuất nào?

Các hãng sản xuất máy chủ cung cấp các loại máy chủ với mọi hình dạng và kích thước, cung cấp nhiều lựa chọn cho các tổ chức. Hầu hết những hãng sản xuất đều tạo máy chủ rack, tower, nhưng nhiều thương hiệu cũng cung cấp máy chủ phiến (Blade server),…

Các thế hệ máy chủ Dell PowerEdge

Máy chủ Dell EMC PowerEdge với các thành phần thiết kế chung được nhóm thành các thế hệ, ví dụ máy chủ PowerEdge thế hệ 12, thế hệ 13, thế hệ 14 và mới nhất hiện nay là thế hệ 15. Việc đặt tên máy chủ của các mô hình…

Tổng quan máy chủ Dell EMC PowerEdge R750

Máy chủ Dell EMC PowerEdge R750 là một trong 17 mẫu máy chủ mới của Dell EMC vừa được Dell Technologies cập nhật. trong số đó Dell EMC PowerEdge R750 với hai bộ xử lý đã được thử nghiệm. Các máy chủ này cung cấp sự cân bằng đặc biệt giữa…

Tổng quan máy chủ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus

HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus là dòng máy chủ mới nhất hiện nay của HP Enterprise (HPE). ProLiant MicroServer Gen10 Plus được thiết kế nhỏ gọn và giá cả phải chăng, lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ. Dòng MicroServers của HPE cũng cực kỳ phổ biến với cộng đồng homelab và mod, phần lớn…