Chính sách vận chuyển

1. Mục đích:

– Hỗ trợ khách hàng dịch vụ giao nhận, lắp đặt, cài đặt nhằm tạo ra các giá trị tốt nhất cho sản phẩm khi khách hàng mua thiết bị tại Máy Chủ Toàn Cầu.

2. Phạm vi giao hàng:

– Khu vực 1 (trong phạm vi Tp.HCM): Giao hàng MIỄN PHÍ.

– Khu vực 2 (ngoài phạm vi Tp.HCM): Gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh/nhà xe. Tùy theo sản phẩm, khu vực giao và số lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ miễn phí hoặc có mức phí phù hợp.

3. Thời gian giao hàng:

– Máy Chủ Toàn Cầu cam kết sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi khách hàng đặt hàng (Đối với Khu vực 1) và Thời gian nhận hàng chậm nhất là 48 giờ sau khi giao hàng (Đối với Khu vực 2).

– Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn, thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

– Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%.

– Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Máy Chủ Toàn Cầu sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

– Trường hợp khách hàng có nhu cầu lắp đặt, cài đặt tại thời điểm giao nhận sản phẩm công ty sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình.

– Trường hợp khách hàng tự lắp đặt, cài đặt sản phẩm: Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt, lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng.

4. Phí giao hàng:

– Đối tác vận chuyển hàng hóa của chúng tôi tính cước phí chuyển hàng dựa trên TRỌNG LƯỢNG THỰC của hàng hóa, KHOẢNG CÁCH địa lý nơi nhận hàng, và HÌNH THỨC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN mà quý khách lựa chọn (chuyển phát nhanh, hoặc chuyển bình thường). Chi phí chuyển – giao hàng sẽ được áp dụng đối với tất cả các đơn hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí. Nếu đơn hàng của quý khách cần phải vận chuyển trong những kiện hàng khác nhau, cước phí chuyển – giao hàng cho toàn bộ đơn hàng của quý khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển – giao kiện hàng đầu tiên. Đối với một đơn hàng, chúng tôi chỉ tính toàn bộ phí chuyển – giao MỘT LẦN.

– Có 2 cách thanh toán cước phí:
+ Cách 1: Khách hàng có thể chuyển trực tiếp tiền phí vận chuyển cùng với tiền hàng vào tài khoản của Công ty Máy Chủ Toàn Cầu (KH cần ghi rõ chú thích phí vận chuyển khi chuyển tiền). Chúng tôi sẽ gọi điện tới khách hàng để xác nhận và gửi hàng ngay khi nhận thanh toán. Xem thêm cách thanh toán tại Chính sách thanh toán
+ Cách 2: Khách hàng tự thanh toán tiền cước phí trực tiếp cho chuyển phát nhanh khi nhận hàng.

Khung phí để làm cơ sở tham khảo để bên bán và bên mua thỏa thuận là theo đơn giá chung của Nhà dịch vụ vận chuển bưu điện VNPT, Viettel …

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÁY CHỦ TOÀN CẦU

  • Địa chỉ: 8/7B Lê Văn Lương, Nhà Bè, Tp.HCM
  • VPĐD: 1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM
  • Điện thoại: 028.3900.3933
  • Email: sales@maychutoancau.vn