SẢN PHẨM ĐÃ XEM

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC

HPE iLO Advanced đang MIỄN PHÍ đến hết năm 2020
Thứ sáu, 12:00 Ngày 01/05/2020

HPE iLO Advanced hiện tại MIỄN PHÍ cho khách hàng và đối tác của HPE đến hết năm 2020. Định cấu hình, giám sát và cập nhật máy chủ HPE liền mạch từ mọi nơi. Làm thế nào để yêu cầu giấy phép miễn phí này?

GettyImages-1131374781_1600_0_72_RGB 400.jpg

Trong môi trường ngày nay, nhiều khách hàng và đối tác của HPE đã phải đối mặt với những thách thức mới, chẳng hạn như văn phòng đóng cửa, phòng máy chủ không thể tiếp cận và / hoặc nhiệm vụ làm việc tại nhà. Và giống như nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu, họ có thể thấy mình cần nhanh chóng thích nghi để tiếp tục phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn là khách hàng hoặc đối tác của HPE (hoặc dự định trở thành).

Đây là một cách mà HPE có thể hỗ trợ HPE Integrated Lights-Out (iLO) Advanced MIỄN PHÍ cho tất cả khách hàng và đối tác của HPE cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2020. Thông thường bạn phải bỏ tiền để mua license này, phần mềm quản lý máy chủ này cho phép bạn định cấu hình, giám sát và cập nhật máy chủ HPE - từ bất cứ đâu. Điều này sẽ trao quyền cho quản trị viên quản lý một cách an toàn và đáng tin cậy thông qua các khả năng từ xa mạnh mẽ của HPE iLO thông qua trải nghiệm quản lý máy chủ từ xa phong phú, dễ sử dụng - nó cũng cung cấp bảo mật máy chủ từ đầu đến cuối. Khi được kết hợp với phần mềm HPE iLO Amplifier Pack MIỄN PHÍ của HPE , giấy phép này cung cấp quy mô và khả năng phục hồi bổ sung để hỗ trợ tính liên tục cho doanh nghiệp của bạn.

HPE iLO Advanced cũng là công cụ giúp khách hàng vượt qua các cuộc khủng hoảng trong quá khứ. Ví dụ, J-Tech Enterprises, nhà cung cấp dịch vụ có trụ sở tại Miami có khách hàng của hãng hàng không trung bình từ 600 đến 1.000 người dùng, có thể truy cập từ xa 50 trang web của khách hàng thông qua bộ công cụ quản lý máy chủ iLO của HPE trong cơn bão Irma, tấn công Florida năm 2017. Sử dụng HPE iLO Khả năng quản lý nâng cao, quản trị viên CNTT có thể kiểm soát, định cấu hình, tắt và đưa máy chủ khi cần từ văn phòng của mình - tất cả mà không phải di chuyển. Điều này cho phép công ty lưu dữ liệu và ngăn ngừa thiệt hại phần cứng tiềm ẩn, và cuối cùng nó đã dẫn đến sự phục hồi rất nhanh nhẹn sau khi cơn bão đi qua.

Vì vậy, một lần nữa, nếu bạn là khách hàng hoặc đối tác của HPE - hoặc dự định trở thành - hãy để chúng tôi giúp bạn duy trì hoạt động của máy chủ HPE để bạn có thể duy trì kết nối. Dưới đây là cách truy cập Giấy phép nâng cao HPE iLO miễn phí của bạn:

Bước 1: Đăng ký tại trang HPE iLO Advanced Trial License

Bước 2: Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn sẽ nhận được email chào mừng và thông tin hướng dẫn. Bạn cũng sẽ được nhắc tải xuống bản PDF chứa license key. Sau khi tải xuống, bạn sẽ có thể sử dụng Giấy phép nâng cao HPE iLO cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Đối với tất cả các máy chủ HPE ProLiant và HPE Apollo Gen7 trở lên nếu dùng license key trước ngày 2 tháng 11 năm 2020 thì ngày hết hạn sử dụng miễn phì là ngày 1 tháng 1 năm 2021. Nếu dùng license key sau ngày 2 tháng 11 năm 2020 thì sẽ sử dụng miễn phì trong 60 ngày kể từ ngày kích hoạt. Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, tất cả các tính năng cấp phép MIỄN PHÍ sẽ kết thúc.

  • Logo 1
  • Logo 4
  • Logo 5
  • Logo 2
  • Logo 3
  • Logo 6
  • Logo 7
  • Logo 8
  • Logo 9
  • Logo 10
TOP