Lenovo ThinkSystem SR650


Lenovo ThinkSystem SR650 máy chủ rack 2U 2-socket được thiết kế cho tốc độ và mở rộng, với khả năng lưu trữ và I / O linh hoạt, và độ tin cậy số 1 của ngành cho khối lượng công việc quan trọng trong kinh doanh. Lenovo SR650 hoạt động tốt nhất cho các trung tâm dữ liệu cần khả năng mở rộng với dung lượng bộ nhớ lớn, dung lượng lưu trữ lớn, cấu hình lưu trữ đa năng – tối đa 24 ổ NVMe, cấu hình I / O & mạng linh hoạt và các tính năng RAS cấp doanh nghiệp, quản lý hệ thống XClarity.

Máy chủ SR650Trung tâm dữ liệu được xác định trong tương lai

Lenovo cung cấp các giải pháp hiệu quả, đáng tin cậy và có thể mở rộng bằng cách kết hợp công nghệ hàng đầu trong ngành và các dịch vụ được xác định bằng phần mềm tốt nhất thế giới với Lenovo ThinkShield, XClarity và Dịch vụ cơ sở hạ tầng TruScale để quản lý vòng đời của nhu cầu trung tâm dữ liệu của bạn. Lenovo ThinkSystem SR650 Server cung cấp hỗ trợ cho phân tích dữ liệu, đám mây, cơ sở hạ tầng siêu liên kết, giám sát video, tính toán hiệu suất cao và nhiều hơn nữa.

Hỗ trợ tối ưu hóa khối lượng công việc

Bộ nhớ liên tục DC® Optane ™ DC cung cấp một cấp bộ nhớ mới, linh hoạt được thiết kế dành riêng cho khối lượng công việc của trung tâm dữ liệu mang đến sự kết hợp chưa từng có của dung lượng cao, khả năng chi trả và tính bền bỉ. Công nghệ này sẽ có tác động đáng kể đến hoạt động của trung tâm dữ liệu trong thế giới thực: giảm thời gian khởi động lại từ vài phút xuống còn vài giây, mật độ máy ảo 1,2 lần, sao chép dữ liệu được cải thiện đáng kể với độ trễ thấp hơn 14 lần và IOPS cao hơn 14 lần và bảo mật tốt hơn cho dữ liệu liên tục tích hợp vào phần cứng.

Máy chủ SR650Lenovo ThinkSystem SR650 Lưu trữ linh hoạt

Thiết kế Lenovo AnyBay có sự lựa chọn loại giao diện ổ đĩa trong cùng một khoang ổ đĩa: ổ đĩa SAS, ổ đĩa SATA hoặc ổ đĩa PCIe U.2 NVMe. Tự do định cấu hình một số vịnh với ổ SSD PCIe và vẫn sử dụng các vịnh còn lại cho ổ đĩa dung lượng SAS cung cấp khả năng nâng cấp lên nhiều ổ SSD PCIe hơn trong tương lai khi cần.

Trang bị công cụ quản lý tích hợp

Lenovo XClarity Controller là công cụ quản lý nhúng trong tất cả các máy chủ ThinkSystem được thiết kế để chuẩn hóa, đơn giản hóa và tự động hóa các tác vụ quản lý máy chủ nền tảng. Lenovo XClarity Administrator là một ứng dụng ảo hóa quản lý tập trung các máy chủ, lưu trữ và kết nối mạng ThinkSystem, có thể giảm thời gian cung cấp tới 95% so với hoạt động thủ công. Chạy XClarity Integrator giúp bạn hợp lý hóa việc quản lý CNTT, cung cấp tốc độ và chứa chi phí bằng cách tích hợp liền mạch XClarity vào môi trường CNTT hiện có.

Thông số kỹ thuật Lenovo SR650

Form Factor/Height2U rack server
ProcessorsUp to 2 second-generation Intel® Xeon® Platinum processors, up to 205W
MemoryUp to 9TB in 24x DIMM slots using 128GB DIMMs and Intel® Optane™ DC Persistent Memory; 2666MHz / 2933MHz TruDDR4
Expansion SlotsUp to 7x PCIe 3.0 via multiple riser options including 1x dedicated PCIe slot for RAID adapter
Drive BaysUp to 14x 3.5” or up to 24. 2.5” hot-swap bays (up to 12 AnyBay bays or up to 24 NVMe bays); up to 2x M.2 boot drives (RAID 1)
HBA/RAID SupportHW RAID (up to 24 ports) with flash cache; up to 16-port HBAs
Security and Availability FeaturesTPM 1.2/2.0; PFA; hot-swap/redundant drives, fans, and PSUs; 45°C continuous operation; light path diagnostic LEDs; front-access diagnostics via dedicated USB port
Network Interface2/4-port 1GbE LOM; 2/4-port 10GbE LOM (Base-T or SFP+); 1x dedicated 1GbE management port
Power (Energy Star 2.0 compliant)2x hot swap/redundant: 550W/750W/1100W/1600W 80 PLUS Platinum; or 750W 80 PLUS Titanium; or -48V DC 80 PLUS Platinum
Systems ManagementXClarity Controller embedded management, XClarity Administrator centralized infrastructure delivery, XClarity Integrator plugins, and XClarity Energy Manager centralized server power management
Operating Systems SupportedMicrosoft, Red Hat, SUSE, VMware.
Limited Warranty1- and 3-year customer replaceable unit and onsite service, next business day 9×5, optional service upgrades

ThinkSystem SR650 dòng máy chủ Lenovo giá rẻ hiện tại được phân phối bởi Máy Chủ Toàn Cầu. Sản phẩm mới 100% nguyên kiện. Quý khách có nhu cầu hỗ trợ tư vấn, báo giá, đặt hàng Lenovo SR650 vui lòng Liên Hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.