Lenovo ThinkSystem SR550


Lenovo ThinkSystem SR550 máy chủ rack 2U 2-socket được thiết kế để cân bằng giữa sức mạnh xử lý, dung lượng lưu trữ và chi phí. ThinkSystem SR550 cung cấp các tùy chọn I / O có thể lựa chọn và quản lý hệ thống theo cấp bậc. Lenovo SR550 có giá cả phải chăng, máy chủ rack đa năng cho các trang web từ xa. Thiết kế giá đỡ đa năng 2U, Cấu hình lưu trữ linh hoạt, Tùy chọn RAID SW và HW, Các tính năng RAS cấp doanh nghiệp, Bộ quản lý XClarity HW / SW / FW, Quản lý tập trung, tự động.

Máy chủ SR550Hiệu suất chi phí

Lenovo ThinkSystem SR550 Server có sự cân bằng về hiệu suất, công suất và giá trị trong hệ số dạng 2U. Các thành phần hiệu suất thiết yếu được phân phối trong một tổ hợp được thiết kế để nâng cao hiệu quả chi phí của hệ thống, cho phép SR550 đáp ứng cả nhu cầu khối lượng công việc và nhu cầu ngân sách của doanh nghiệp.

Hỗ trợ tối ưu hóa khối lượng công việc

Các CPU Intel® Xeon® có thể mở rộng thế hệ thứ hai mới cung cấp hiệu suất tăng 36% so với thế hệ trước, hỗ trợ bộ nhớ TruDDR4 2933 MHz nhanh hơn và Hướng dẫn mạng thần kinh Vector (VNNI) của Intel giúp tăng hiệu suất xử lý cho khối lượng công việc Deep Learning và AI. Tăng đến 6% hiệu suất trên mỗi lõi và giảm thiểu bảo mật phần cứng giúp làm nổi bật các khả năng nâng cao có trong công nghệ bộ xử lý thế hệ tiếp theo của Intel.

Trang bị công cụ quản lý tích hợp

Lenovo XClarity Controller là công cụ quản lý nhúng trong tất cả các máy chủ ThinkSystem được thiết kế để chuẩn hóa, đơn giản hóa và tự động hóa các tác vụ quản lý máy chủ nền tảng. Lenovo XClarity Administrator là một ứng dụng ảo hóa quản lý tập trung các máy chủ, lưu trữ và kết nối mạng ThinkSystem, có thể giảm thời gian cung cấp tới 95% so với hoạt động thủ công. Chạy XClarity Integrator giúp bạn hợp lý hóa việc quản lý CNTT, cung cấp tốc độ và chứa chi phí bằng cách tích hợp liền mạch XClarity vào môi trường CNTT hiện có.

Thông số kỹ thuật Lenovo SR550:

Form Factor/Height2U rack/server
ProcessorsUp to 2 second-generation Intel® Xeon® Platinum processors, up to 125W
MemoryUp to 768GB in 12x slots, using 64GB DIMMs; 2666MHz / 2933MHz TruDDR4
Expansion SlotsUp to 6x PCIe 3.0 (with 2x processors) via multiple riser options (PCIe-only or PCIe + ML2)
Drive BaysUp to 16x hot-swap 2.5″ or 8x simple-swap 3.5″; plus up to 2x mirrored M.2 boot (optional RAID 1)
HBA/RAID SupportSoftware RAID standard (up to 8 ports); up to 16-port HBAs/or HW RAID with flash cache
Security and Availability FeaturesLenovo ThinkShield, TPM 1.2/2.0; PFA; Hot-swap/redundant drives and PSUs; front-access diagnostics via dedicated USB port; optional redundant cooling
Network Interface2x 1GbE ports + 1x dedicated 1GbE management port (standard); 1x optional 10GbE LOM
Power2x hot-swap/redundant (Energy Star 2.1): 550W/750W 80 PLUS Platinum; or 750W 80 PLUS Titanium
Systems ManagementXClarity Controller, XClarity Administrator, XClarity Integrator plugins, and XClarity Energy Manager
OSes SupportedMicrosoft, SUSE, Red Hat, VMware.
Limited Warranty1-year and 3-year customer replaceable unit and onsite service, next business day 9×5

ThinkSystem SR550 dòng máy chủ Lenovo giá rẻ hiện tại được phân phối bởi Máy Chủ Toàn Cầu. Sản phẩm mới 100% nguyên kiện. Quý khách có nhu cầu hỗ trợ tư vấn, báo giá, đặt hàng Lenovo SR550 vui lòng Liên Hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.