Lenovo ThinkSystem SR530


Lenovo ThinkSystem SR530 máy chủ rack 1U, hai bộ xử lý, thân thiện với ngân sách lý tưởng. ThinkSystem SR530 được thiết kế để giải quyết đám mây ảo hóa, lưu trữ, phục vụ tập tin và khối lượng công việc mở rộng. Lenovo SR530 có giá cả phải chăng được tối ưu hóa cho doanh nghiệp với thiết kế giá đỡ đa năng 1U, cấu hình lưu trữ linh hoạt. Tùy chọn RAID phần mềm và phần cứng, Các tính năng RAS cấp doanh nghiệp, Bộ quản lý XClarity HW / SW / FW, Quản lý tập trung, tự động.

Máy chủ SR530Hiệu suất chi phí

Lenovo ThinkSystem SR530 Server có sự cân bằng về hiệu suất, công suất và giá trị trong hệ số dạng 1U. Các thành phần hiệu suất thiết yếu được phân phối trong một tổ hợp được thiết kế để nâng cao hiệu quả chi phí của hệ thống, cho phép SR530 đáp ứng cả nhu cầu khối lượng công việc và nhu cầu ngân sách của doanh nghiệp.

Hỗ trợ tối ưu hóa khối lượng công việc

Các CPU Intel® Xeon® có thể mở rộng thế hệ thứ hai mới cung cấp hiệu suất tăng 36% so với thế hệ trước, hỗ trợ bộ nhớ TruDDR4 2933 MHz nhanh hơn và Hướng dẫn mạng thần kinh Vector (VNNI) của Intel giúp tăng hiệu suất xử lý cho khối lượng công việc Deep Learning và AI. Tăng đến 6% hiệu suất trên mỗi lõi và giảm thiểu bảo mật phần cứng giúp làm nổi bật các khả năng nâng cao có trong công nghệ bộ xử lý thế hệ tiếp theo của Intel.

Trang bị công cụ quản lý tích hợp

Lenovo XClarity Controller là công cụ quản lý nhúng trong tất cả các máy chủ ThinkSystem được thiết kế để chuẩn hóa, đơn giản hóa và tự động hóa các tác vụ quản lý máy chủ nền tảng. Lenovo XClarity Administrator là một ứng dụng ảo hóa quản lý tập trung các máy chủ, lưu trữ và kết nối mạng ThinkSystem, có thể giảm thời gian cung cấp tới 95% so với hoạt động thủ công. Chạy XClarity Integrator giúp bạn hợp lý hóa việc quản lý CNTT, cung cấp tốc độ và chứa chi phí bằng cách tích hợp liền mạch XClarity vào môi trường CNTT hiện có.

Thông số kỹ thuật Lenovo SR530:

Form Factor/Height1U rack server
Number of ProcessorsUp to 2x second-generation Intel® Xeon® Platinum processors, up to 125W
MemoryUp to 768GB in 12x slots, using 64GB DIMMs; 2666MHz / 2933MHz TruDDR4
Expansion SlotsUp to 3x PCIe 3.0, via multiple riser options (either all-PCIe, or PCIe and ML2)
Drive Bays8x 2.5″ hot-swap SAS/SATA; or 4x 3.5″ hot-swap SAS/SATA; or 4x 3.5″ simple-swap SATA; up to 2x M.2 boot (optional RAID 1)
HBA/RAID SupportSW RAID standard; optional HBA or HW RAID with flash cache
Security/AvailabilityLenovo ThinkShield, TPM 1.2/2.0; redundant PSUs; front-access diagnostics via dedicated USB port
Network Interface2x 1GbE ports + 1x dedicated 1GbE management port (standard); optional modular LOM supports 2x 1GbE Base-T or 2x 10GbE with Base-T or SFP+
Power2x hot-swap/redundant (Energy Star 2.1): 550W/750W 80 PLUS Platinum; or 750W 80 PLUS Titanium
Systems ManagementXClarity Controller, XClarity Administrator, XClarity Integrator plugins, and XClarity Energy Manager
OSes SupportedMicrosoft Windows Server, SUSE, Red Hat, VMware vSphere.
Limited Warranty1- and 3-year customer replaceable unit and onsite service, next business day 9×5

ThinkSystem SR530 dòng máy chủ Lenovo giá rẻ hiện tại được phân phối bởi Máy Chủ Toàn Cầu. Sản phẩm mới 100% nguyên kiện. Quý khách có nhu cầu hỗ trợ tư vấn, báo giá, đặt hàng Lenovo SR530 vui lòng Liên Hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.